Giới thiệu khóa học

Đây là khóa học cung cấp các kỹ năng, kiến thức và lộ trình đầy đủ để ôn thi điểm cao.


Bước 1: Thiết lập mục tiêu rõ ràng.

Thầy sẽ giúp em từng bước một xác định được mục tiêu, vì khi có mục tiêu, em mới có động lực để học tập. Đây là phần quan trọng nhất.

Bước 2: Lập thời gian biểu.

Ở phần này em sẽ biết cách phân bổ thời gian sao cho hợp lý. mỗi người đều có 24h/ngày, em sẽ biết cách sử dụng thời gian hiệu quả. Nếu không có 1 thời gian biểu hợp lý, kể cả em có tài liệu hay cũng không thể sử dụng hết 100% được 

Bước 3: Phương pháp học hiệu quả.

Sách, bút 1 màu là công cụ mọi người thường sử dụng nhất, nhưng chưa tối ưu hiệu quả của nó, bởi vì mọi người thường chỉ học bằng 1 giác quan. Thầy sẽ giúp em sử dụng mọi giác quan để học, như vậy sẽ kích hoạt được 100% khả năng học tập của não bộ. Thầy sẽ hướng dẫn em cách ghi chép khoa học, tránh trường hợp chép xong vứt vở đi.

Bước 4: Lựa chọn, tài liệu, khóa học phù hợp để ôn thi

Bên cạnh phương pháp học thì tài liệu chuẩn là phần rất quan trọng. Tài liệu chuẩn sẽ giúp em có một lộ trình, một con đường thẳng để đi. Không còn lan man với những tài liệu rác ngoài kia nữa.

Bước 5: Đo lường hiệu suất học

Học đi đôi với hành. Nhưng hành thì phải kiểm soát, không được để kết quả học tập xao nhãng. Đo lường hiệu suất học tập quan trọng không kém những phần trên, có đo lường em mới điều chỉnh được cách học, tài liệu học, thời gian học,...

Bước 6: Kiên trì

Đây là công thức tuyệt đỉnh của người thành công, Kiên trì, kiên trì và kiên trì. Chỉ có kiên trì thì bạn mới nhận được kết quả xứng đáng. Không một người thành công nào chỉ làm 1 - 2 lần mà thành công được, họ phải kiên trì lặp lại hàng ngàn lần, không bỏ cuộc mới có được thành công lớn.

Bước 7: Giữ lửa khi bị mất tinh thần

Chán nản là điều khó tránh trong học tập. Vì vậy, thầy sẽ chỉ cách cho em làm thế nào để luôn có tinh thần học tập tốt nhất, ngay cả khi em cảm thấy thật tồi tệ.

Bước 8: Kỷ luật

kỷ luật là sức mạnh của quân đội, kỷ luật là sức mạnh vô cùng mạnh mẽ tạo nên những con người mạnh mẽ, vô kỷ luật sẽ khiến em xuống dốc không phanh dù cho em có giỏi đến thế nào đi chăng nữa.

Bước 9: Đồng đội hỗ trợ

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng đồng đội. Chỉ có những người đồng đội mới có thể giúp ta tiến rất xa. Họ sẽ là người giúp em có được động lực, tinh thần mỗi khi chán nản.

Bước 10: Ăn mừng chiến thắng

Đừng ngại ngùng về điêu ăn mừng chiến thắng. Hãy ăn mừng chiến thắng một cách rất "điên" để năng lượng trong cơ thể em được tỏa ra mạnh mẽ. Những người thành công nhất trên thế giới như Ronaldo, Bill Gates, Mark Zuckerburg.... Họ đề có những pha ăn mừng chiến thắng đầy tự hào.

Tác giả

Thạc Sĩ Lê Đăng Khương
  •  ✓ Giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội từ năm 2008
  • ✓ 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học
  • ✓ Tham gia giải đề thi ĐH khối A môn Hoá học 2012 trực tiếp trên VTV2.
  • ✓ Phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản. Đặc biệt là phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (Khoảng 30 giây/câu)
  • ✓ Có khả năng hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết và tinh gọn, giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức sau một thời gian rất ngắn.
  • ✓ Có khả năng khơi gợi tinh thần học hỏi của học sinh, khả năng truyền cảm hứng cho học sinh.

Sách đã xuất bản:

1. Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa Vô cơ, NXB Hồng Đức 2019

2. Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa Hữu cơ, NXB Hồng Đức 2019

3.  Phương pháp 30 giây giải toán hóa học, NXB Dân trí, năm 2016

4. Bộ đề 9 điểm môn hóa, NXB Dân trí, năm 2016

5.  Lấy gốc siêu tốc môn hóa, NXB Dân trí, năm 2016

6.  100 lỗi sai hóa học ai cũng gặp, NXB Dân trí, năm 2016

7.  Tăng nhanh điểm kiểm tra hóa học 9, NXB Dân trí, năm 2016

8. Tất tần tật lý thuyết hóa học 12, NXB Dân trí, năm 2017

9.  Học tốt Hóa học 10, NXB Dân trí, năm 2017

10. Học tốt Hóa học 11, NXB Dân trí, năm 2017

11.  Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày (tập 1 - Phần hữu cơ), NXB ĐHQGHN, năm 2015

12.  Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày (tập 2 - Phần Vô cơ), NXB ĐHQGHN, năm 2015

Đăng ký khóa học

Món quà tặng em

Miễn phí Đăng ký