Giới thiệu khóa học

     Link học thử sách: 

     https://goo.gl/azhPfp

     Nhắn tin cho thầy để đặt sách: https://m.me/ThayLeDangKhuong
Học tốt môn Hóa lớp 11 được biên soạn theo chương trình chuẩn Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm giúp các em củng cố nền tảng kiến thức và nâng cao kỹ năng làm bài.

Cuốn sách trình bày khoa học, dễ hiểu với những phương pháp mới nhằm đem lại cho bạn đọc kỹ năng giải nhanh và chính xác để từ đó bạn sẽ hoàn toàn tự tin với môn Hóa. Đây là tài liệu vô cùng bổ ích không chỉ cho các em học sinh mà còn là tài liệu tham khảo cho các quý thầy cô.

Hóa học 11 được xem là giai đoạn học Hóa "nặng" nhất trong chương trình THPT. Sự chuyển giao từ Hóa học vô cơ sang Hóa học hữu cơ khiến kiến thức Hóa 11 trở nên đồ sộ. Học sinh luôn trong tình trạng "muốn phát nổ". Cuốn sách Học tốt môn Hóa lớp 11 được viết với sự trăn trở và tình yêu thương của thầy Lê Đăng Khương dành riêng cho học sinh lớp 11, cũng như với học sinh lớp 12, 12+ ôn thi TN THPT. Với kinh nghiệm giảng dạy và hơn 10 năm luyện thi, thầy Lê Đăng Khương đã đúc kết và trình bày lí thuyết dưới dạng Sơ đồ tư duy (mindmap) giúp các em hệ thống kiến thức nhanh hơn, nhớ lâu hơn, ôn tập dễ hơn và cảm thấy thú vị hơn với môn Hóa. Có cuốn sách, em dễ dàng chinh phục những công thức và bài tập Hóa phức tạp nhờ:

1. Lí thuyết được tổng hợp và trình bày bằng sơ đồ tư duy (mindmap) nên dễ học, dễ nhớ, dễ ôn tập. Hãy học và vẽ lại mindmap, dán lên tường và đọc chúng mỗi ngày.

2. Các chương được chia thành các dạng bài với phương pháp giải cụ thể giúp em định hình được bài toán và tìm ra đáp án nhanh nhất.

3. Bài tập mẫu được sắp xếp theo 3 mức độ: Cơ bản - Vận dụng - Nâng cao, phù hợp với học lực của tất cả học sinh, khiến ai cũng có thể học giỏi Hóa.

4. Bài tập tự luyện giúp em hiểu rõ và sâu hơn về các dạng bài tập mẫu. Mỗi bài đều có lời giải chi tiết giúp em hiểu bài tập.

5. Hỏi đáp 24/7: có một nhóm kín facebook hỗ trợ học tập. Nếu em có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới sách, em đăng lên nhóm sẽ có các anh chị chuyên môn giải thích cho em cho tới khi em hiểu.

ĐỌC SÁCH, HỌC SÁCH duy trì 2h/ngày, em sẽ thật sự kinh ngạc về khả năng học Hóa của mình.


QUÀ TẶNG KÈM:

Để đảm bảo việc học của em được tốt hơn, em sẽ được vào 1 nhóm kín trên Facebook để được thầy và các anh chị hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khi em gặp vấn đề.

Hơn nữa, thầy sẽ tặng riêng em khóa học "Trí nhớ cao cấp" Trị giá 400.000đ. Em sẽ có những kỹ năng đặc biệt để ghi nhớ rất lâu sau khi học khóa này xong. Áp dụng với tất cả các môn học.

Thầy không biết khi nào ưu đãi quà tặng kèm này sẽ biến mất, có thể là ngày mai, có thể là khi em đọc xong bài viết này.

=ð  Link học thử sách: 

https://goo.gl/azhPfp

Nhắn tin cho thầy để đặt sách:

https://m.me/ThayLeDangKhuong


Chúc em học tốt!

Nội dung khóa học

Chương 1

Tác giả

Thạc Sĩ Lê Đăng Khương
  •  ✓ Giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội từ năm 2008
  • ✓ 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học
  • ✓ Tham gia giải đề thi ĐH khối A môn Hoá học 2012 trực tiếp trên VTV2.
  • ✓ Phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản. Đặc biệt là phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (Khoảng 30 giây/câu)
  • ✓ Có khả năng hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết và tinh gọn, giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức sau một thời gian rất ngắn.
  • ✓ Có khả năng khơi gợi tinh thần học hỏi của học sinh, khả năng truyền cảm hứng cho học sinh.

Sách đã xuất bản:

1. Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa Vô cơ, NXB Hồng Đức 2019

2. Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa Hữu cơ, NXB Hồng Đức 2019

3.  Phương pháp 30 giây giải toán hóa học, NXB Dân trí, năm 2016

4. Bộ đề 9 điểm môn hóa, NXB Dân trí, năm 2016

5.  Lấy gốc siêu tốc môn hóa, NXB Dân trí, năm 2016

6.  100 lỗi sai hóa học ai cũng gặp, NXB Dân trí, năm 2016

7.  Tăng nhanh điểm kiểm tra hóa học 9, NXB Dân trí, năm 2016

8. Tất tần tật lý thuyết hóa học 12, NXB Dân trí, năm 2017

9.  Học tốt Hóa học 10, NXB Dân trí, năm 2017

10. Học tốt Hóa học 11, NXB Dân trí, năm 2017

11.  Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày (tập 1 - Phần hữu cơ), NXB ĐHQGHN, năm 2015

12.  Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày (tập 2 - Phần Vô cơ), NXB ĐHQGHN, năm 2015

Đăng ký khóa học

Học tốt hóa lớp 11

250,000 đ Đăng ký