Giới thiệu khóa học

     Link học thử sách:

     https://goo.gl/6dyqDn

Nhắn tin cho thầy để đặt sách: 

https://m.me/ThayLeDangKhuong
"Học tốt môn Hóa lớp 10" được trình bày theo một ý tưởng và phương pháp hoàn toàn mới, giống như một "người dẫn đường" đáng tin cậy cho những bạn học sinh mới bước vào THPT.

Đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất về môn Hóa dành cho các em học sinh lớp 10, đặc biệt cuốn sách phù hợp cho các bạn học sinh ôn thi HSG hoặc giáo viên THPT. Cuốn sách ra đời trong sự mong đợi của hàng ngàn học sinh muốn bắt đầu lại với môn Hóa khi các em mới bước vào THPT, gần hơn một bước với mong muốn đỗ vào ngôi trường đại học mơ ước của mình. Sách được thầy Lê Đăng Khương viết công phu, tỉ mỉ, chọn lọc từng câu hỏi, giải chi tiết từng câu và được kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên gia. Học xong từng chương trong cuốn sách này bạn sẽ nắm vững kiến thức nền tảng Hóa học, từ đó giúp bạn dễ dàng tăng tốc ở những năm tiếp theo.

Dưới đây là sơ lược về sách HỌC TỐT MÔN HÓA LỚP 10

  1. Tổng hợp toàn bộ kiến thức hóa học lớp 10 và các dạng bài tập tương ứng với từng chương.
  2. Lí thuyết được trình bày dưới dạng SƠ ĐỒ TƯ DUY (mindmap) giúp học sinh học lí thuyết cực nhanh, ôn lại cực dễ. Hiệu quả học lý thuyết tăng gấp 10 lần so với học thông thường.
  3. Mỗi chương được chia thành các dạng bài tập, từng dạng bài được sắp xếp theo mức độ cơ bản - vận dụng - nâng cao. Có hướng dẫn giải chi tiết cho từng câu. Cho nên cuốn sách phù hợp cho Học sinh lớp 10, Học sinh muốn lấy lại gốc Hóa, Học sinh thi HSG, Giáo viên THPT.
  4. Mua sách bạn được tham gia nhóm bí mật trên Facebook để giải quyết mọi vấn đề không hiểu về các câu hỏi trong sách và được đội chuyên môn hỗ trợ cho tới khi hiểu.

Đây là cuốn sách viết cho lớp 10 mà nội dung CHƯA TỪNG CÓ trên bất kì cuốn sách tham khảo nào. Đọc xong cuốn sách bạn sẽ nắm vững kiến thức Hóa học lớp 10, là nền tảng vững chắc để học tiếp Hóa những năm tiếp theo ở THPT.QUÀ TẶNG KÈM:

Để đảm bảo việc học của em được tốt hơn, em sẽ được vào 1 nhóm kín trên Facebook để được thầy và các anh chị hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc khi em gặp vấn đề.

Hơn nữa, thầy sẽ tặng riêng em khóa học "Trí nhớ cao cấp" Trị giá 400.000đ. Em sẽ có những kỹ năng đặc biệt để ghi nhớ rất lâu sau khi học khóa này xong. Áp dụng với tất cả các môn học.

Thầy không biết khi nào ưu đãi quà tặng kèm này sẽ biến mất, có thể là ngày mai, có thể là khi em đọc xong bài viết này.

    Link học thử sách:

      https://goo.gl/6dyqDn

Nhắn tin cho thầy để đặt sách: https://m.me/ThayLeDangKhuong

Nội dung khóa học

Chương 1

Tác giả

Thạc Sĩ Lê Đăng Khương
  •  ✓ Giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội từ năm 2008
  • ✓ 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học
  • ✓ Tham gia giải đề thi ĐH khối A môn Hoá học 2012 trực tiếp trên VTV2.
  • ✓ Phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản. Đặc biệt là phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (Khoảng 30 giây/câu)
  • ✓ Có khả năng hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết và tinh gọn, giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức sau một thời gian rất ngắn.
  • ✓ Có khả năng khơi gợi tinh thần học hỏi của học sinh, khả năng truyền cảm hứng cho học sinh.

Sách đã xuất bản:

1. Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa Vô cơ, NXB Hồng Đức 2019

2. Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa Hữu cơ, NXB Hồng Đức 2019

3.  Phương pháp 30 giây giải toán hóa học, NXB Dân trí, năm 2016

4. Bộ đề 9 điểm môn hóa, NXB Dân trí, năm 2016

5.  Lấy gốc siêu tốc môn hóa, NXB Dân trí, năm 2016

6.  100 lỗi sai hóa học ai cũng gặp, NXB Dân trí, năm 2016

7.  Tăng nhanh điểm kiểm tra hóa học 9, NXB Dân trí, năm 2016

8. Tất tần tật lý thuyết hóa học 12, NXB Dân trí, năm 2017

9.  Học tốt Hóa học 10, NXB Dân trí, năm 2017

10. Học tốt Hóa học 11, NXB Dân trí, năm 2017

11.  Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày (tập 1 - Phần hữu cơ), NXB ĐHQGHN, năm 2015

12.  Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày (tập 2 - Phần Vô cơ), NXB ĐHQGHN, năm 2015

Đăng ký khóa học

Học tốt môn hóa lớp 10

250,000 đ Đăng ký