ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

·         Dưới đây là những điều khoản được áp dụng cho học viên và đối tác của Hocsieutoc.vn.

·         Xin hãy đọc kỹ toàn bộ thỏa thuận trước khi tham gia.
Một khi bạn đã đăng ký tham gia trên Hocsieutoc.vn.vn (bao gồm việc đăng ký là Affiliate, Giáo viên, Marketing), chúng tôi sẽ hiểu rằng bạn đã đọc và đồng ý toàn bộ điều khoản được đưa ra trong bản thỏa thuận này.

·         Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây và Hocsieutoc.vn sẽ không thông báo đến từng đối tác, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỀU KHOẢN CHUNG

 

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản Hocsieutoc.vn, để được hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin:

·         Tên

·         Email

·         Số điện thoại

Sau khi đăng ký tài khoản Hocsieutoc.vn, bạn có thể vào học ngay. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt khóa học, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,... vào địa chỉ email do bạn cung cấp và được xác nhận của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Đồng thời, chúng tôi có quyền tạm khóa hoặc đình chỉ việc sử dụng tài khoản của người sử dụng mà không cần thông báo cũng như không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Người sử dụng phải hoàn toàn chịu trách nhiệm việc giữ quyền kiểm soát mật khẩu của mình, không sử dụng tài khoản của người sử dụng khác cũng như không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ người nào khác. 

Điều 2: Quyền sử dụng và bảo mật thông tin

·         Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Hocsieutoc.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

·         Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Hocsieutoc.vn buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.

·         Tất cả thành viên tại Hocsieutoc.vn đều có quyền sử dụng các tính năng, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp như: học, luyện, thi thử, tải tài liệu, thảo luận, đăng ký khóa học…Khi sử dụng các tính năng, dịch vụ này, chúng tôi đề nghị thành viên tuân thủ theo các quy định, thể lệ của từng tính năng.

·         Bạn có quyền sở hữu và sử dụng các khóa học đã đăng ký trong thời gian quy định của khóa học. Trong quá trình sở hữu và sử dụng khóa học đã đăng ký, bạn được quyền xem không giới hạn số lần cho mỗi video bài giảng nhưng sẽ giới hạn số thiết bị sử dụng là 02 thiết bị (điện thoại, laptop, PC,…)

·         Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

·         Hocsieutoc.vn có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Khách hàng không muốn nhận email có thể bấm vào link "Ngừng nhận email" ở cuối email.

 

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

Thành viên khi tham gia khóa học trên Hocsieutoc.vn có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận - ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Hocsieutoc.vn và Giáo viên hỗ trợ giải đáp.

Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Hocsieutoc.vn đều có 1 group thảo luận riêng cho các học viên và giáo viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

·         Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Hocsieutoc.vn.

·         Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Hocsieutoc.vn ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

·         Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

·         Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Hocsieutoc.vn.

·         Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.

·         Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Hocsieutoc.vn dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.

·         Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Hocsieutoc.vn; (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)

·         Mạo danh Hocsieutoc.vn ảnh hưởng đến uy tín của Hocsieutoc.vn, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Hocsieutoc.vn.)

·         Sử dụng internet nhằm mục đích chống phá, xâm hại, tiết lộ bí mật nhà nước; lợi dụng internet để quảng bá, mua bán các sản phẩm, dịch vụ cấm theo quy định của pháp luật.

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Hocsieutoc.vn có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Chính sách thanh toán

Để đăng ký khóa học tại Hocsieutoc.vn học viên có thể chọn một trong các hình thức thanh toán như sau: 

• Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại văn phòng của Hocsieutoc.vn ở địa chỉ: Tòa nhà Ruby 1, Gold Mark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
• Thanh toán trực tuyến trên website bằng cách chọn nút “ Nạp tiền” để thanh toán học phí cho các chương trình và khóa học đã chọn. Học viên có thể chọn nộp học phí qua ngân hàng hoặc hình thức COD. 

Tiền nộp vào tài khoản của thành viên trên trang Hocsieutoc.vn được sử dụng để thanh toán cho các khóa học online và các dịch vụ tại trang Hocsieutoc.vn; Không chuyển được từ tài khoản này sang tài khoản khác. Không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt.

Tiền thành viên nộp vào tài khoản trên trang Hocsieutoc.vn để đăng ký khóa học nếu chưa dùng hết sẽ được bảo lưu lại để sử dụng vào các lần thanh toán sau cho các dịch vụ khác.

Trường hợp người dùng thanh toán thừa do lỗi hệ thống của Hocsieutoc.vn, chúng tôi sẽ trả lại tiền thừa hoặc chuyển sang ví điện tử Hocsieutoc.vn để thanh toán vào đơn hàng tiếp theo (nếu học viên muốn giữa lại).

Điều 6: Chính sách hoàn trả học phí

Hocsieutoc.vn luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên Hocsieutoc.vn.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email:[email protected]

Điều kiện hoàn học phí:

1.      Hoàn 100% học phí với điều kiện đăng ký chưa quá 7 ngày và học chưa quá 10% bài giảng của khóa học.

2.      Hoàn 50% học phí với điều kiện đăng ký chưa quá 30 ngày và học chưa quá 30% số bài giảng của khóa học.

·         Số tiền hoàn sẽ được cộng vào tài khoản của thành viên trên web Hocsieutoc.vn để sử dụng cho đăng ký các khóa học khác theo nhu cầu của thành viên.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI AFFILIATE

 

Điều 7. Quy định về việc phân phối khóa học

·         Không được mạo danh Hocsieutoc.vn để truyền thông khóa học gây hiểu nhầm cho học viên (không dùng Hocsieutoc.vn trong tên người gửi email, trong fanpage, trong kênh Youtube…)

·         Đối tác không được phép mua các lượt tìm kiếm về từ khóa (như Google Adwords), hay mua các tên miền liên quan đến Hocsieutoc.vn, Hocsieutoc.vn.vn.

·         Đối tác khi sử dụng email marketing,thông tin truyền thông đi phải đạt các chuẩn chung về kênh marketing này (như luôn để chữ từ chối nhận email, không gài thư rác, phần mềm gián điệp và không sử dụng kênh email để Spam khách hàng)

·         Không được lôi kéo khách hàng mua khóa học bằng cách tặng tiền hoặc các vật phẩm có giá trị khác như thẻ cào, sản phẩm vật chất.


----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN

 

Điều 8. Về chương trình khuyến mại, trao tặng khóa học

·         Hocsieutoc.vn có quyền thực hiện các chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm mục tiêu gia tăng doanh thu cho đối tác và Hocsieutoc.vn mà không cần báo trước cho đối tác. Đối tác gửi email thông báo tới [email protected] khi không muốn tham gia vào các chương trình khuyến mại này hoặc đàm phán mức giá với hocsieutoc.vn

 

·         Hocsieutoc.vn có quyền trao tặng khóa học như học bổng trong các chương trình, hoạt động online hay offline (được Hocsieutoc.vn công bố công khai) nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của đối tác và Hocsieutoc.vn. Đối tác gửi email thông báo tới [email protected] khi không muốn trao tặng khóa học.

 

Điều 9. Về việc tự bán khóa học

 

·         Giáo viên có quyền tự bán và phân phối khóa học. Cơ chế cụ thể về việc tự ván và phân phối khóa học theo sự thống nhất giữa Hocsieutoc.vn với giáo viên.

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THANH TOÁN

Điều 10. Thanh toán hoa hồng, thưởng  và thuế thu nhập

Đối tác của Hocsieutoc.vn sẽ được chia sẻ doanh thu theo thỏa thuận của Hocsieutoc.vn với đối tác. Có thể tham khảo thêm ở phần giới thiệu chương trình Affiliate và hợp tác giáo viên .

10.1 Kế hoạch thanh toán

Doanh thu từ chương trình đối tác sẽ được hạch toán theo tháng và chi trả chậm nhất vào ngày 15 của tháng kế tiếp (có trường hợp trễ do hệ thống ngân hàng hoặc trùng vào các ngày nghỉ). Tuy nhiên, nếu khoản tiền này thấp hơn 200,000đ thì chúng tôi sẽ tạm hoãn lại số tiền này cho đến khi con số này vượt qua 200,000đ. (đối với affiliate, và 1,000,000đ đối với giáo viên)

10.2 Thuế thu nhập

Hocsieutoc.vn sẽ khấu trừ thuế thu nhập cá nhân 10% đối với doanh thu đối tác đạt trên 2,000,000đ theo quy định của nhà nước. 

 

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HỦY THỎA THUẬN

 

11. Hủy thoả thuận hợp tác

 

·         Bất kỳ hoạt động gian lận hay các hành vi vi phạm một trong các điều khoản nói trên sẽ dẫn đến việc dừng thoả thuận hợp tác, hoặc cao hơn là khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại Hocsieutoc.vn mà không cần thông báo trước. 

* Hocsieutoc.vn có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Hocsieutoc.vn.