Giới thiệu khóa học

=> Link đọc thử sách: 

      https://goo.gl/w8DXtu

Nhắn tin cho thầy để đặt sách và nhận ưu đãi: https://m.me/ThayLeDangKhuong

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SÁCH LÀM CHỦ MÔN HÓA TRONG 30 NGÀY HỮU CƠ

Mindmap (Sơ đồ tư duy) môn Hóa đầy đủ nhất:

 Là phương pháp được hàng triệu người trên thế giới sử dụng để nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như khả năng tư duy bởi nó kết hợp cả não trái (tư duy logic, con số, chữ viết) với não phải (tư duy hình ảnh, màu sắc, giai điệu, âm thanh, cảm xúc,..) Phương pháp này đặc biệt có ý nghĩa đối với môn Hóa học bởi có quá nhiều kiến thức, phương trình phản ứng, số oxi-hóa, tính chất hóa học của các chất. Nó tỏ ra là một phương pháp đỉnh cao khi ôn tập trước mỗi kỳ thi. Hãy tưởng tượng khi bạn học giống nhau nhưng với mindmap, bạn chỉ cần ôn lại khoảng 20-30 tờ giấy với mầu sắc đẹp và ngắn gọn, đảm bảo là sẽ nhanh hơn nhiều lần so với các bạn cứ cầm sách ôn từ đầu đến cuối với một màu đen duy nhất và số lượng hàng trăm trang phải không nào?

Ngoài ra sách có Bản Mindmap kích thước A1 dùng để treo tường và nhìn vào hàng ngày, Tự Động Sẽ nhớ Trong 30 Ngày.

+Audio

Audio là những đoạn ghi âm mp3 dùng để nghe lý thuyết vô cùng hiệu quả. Đây là phương pháp ghi nhớ thông qua nghe, kiểu mưa dầm thấm lâu. Hãy tưởng tượng trước khi đi ngủ, bạn bật audio lên và nghe khoảng 30 phút, khi ngủ dậy bạn bật nghe 30 phút, lúc trưa và chiều đi học về, bạn bật nghe 30 phút thì một ngày bạn sẽ có 2 tiếng/ngày nghe lý thuyết. Đặc biệt là nghe ở đây có Hỏi-đáp nghĩa là khi bạn nghe một câu hỏi, bạn sẽ trả lời và sau đó sẽ có câu trả lời chính xác. Bạn cứ nghe đi nghe lại một bài khoảng 10 lần, đảm bảo kiến thức lý thuyết của bạn vô cùng chắc luôn.

Với 20 Audio của 20 bài lý thuyết trên để nghe hàng ngày. Đảm bảo sau 30 ngày nghe liên tục thì toàn bộ lý thuyết thi ĐH đã nằm trong đầu.

TẢI VỀ AUDIO HÓA HỮU CƠ FREE 

Giải chi tiết:

Khác với tất cả các cuốn sách trên thị trường đều chỉ giải một số câu ví dụ còn các câu còn lại thì không giải mà chỉ cho đáp án A, B, C, D. Việc này gây khó khăn cho học sinh khi học bởi nhiều khi không biết cách giải thì khó đi hỏi được. Tất cả các sách của thầy đều giải chi tiết tất cả các câu. Với mục tiêu giúp các em học sinh hiểu rõ tường tận và cách giải từng câu, thầy Lê Đăng Khương đã dày công gõ từng con số, từng bài toán.

Ngoài lời giải các bài tập để đưa ra đáp án ĐÚNG, còn có lý giải tại sao lại có những đáp án SAI để hiểu tại sao lại có đáp án sai đó.

Hệ thống các TƯ DUY về môn hóa chưa từng được công bố, có thể áp dụng cuộc sống mãi mãi vì đó là các quy luật tự nhiên và thầy đang rất thành công khi áp dụng nó.

Hỏi đáp 24/7

Đây là điều đặc biệt và lần đầu tiên sách ở Việt Nam có sự tương tác giữa người đọc và tác giả. Khi đọc một cuốn sách thông thường, bạn có câu hỏi mà không trả lời được thì bạn khó thể liên hệ với tác giả để mong nhận được sự hỗ trợ, giải đáp. Đây là cuốn sách mà tích hợp hỏi – đáp vào trong đó. Bạn sẽ được hỏi đáp 24/7 trong một nhóm trên facebook. Hướng dẫn vào nhóm sách được để trong trang hướng dẫn đọc sách.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Dành cho các bạn lớp 12, 13 ôn thi ĐH.

Với các bạn học sinh chuẩn bị thi Đại học, việc ôn tập vô cùng quan trọng. Nhiều khi bạn ghi chép trên lớp không đủ hoặc bạn vô tình quên thì sách sẽ là một bảo bối của các bạn. Các bạn cần phải học tất cả các dạng bài tập hay thi, các dạng lý thuyết hay hỏi và cách xử lý từng dạng chi tiết. Rất may là tác giả đã làm giúp các bạn điều này, chỉ cần học theo là bạn sẽ có kết quả tốt.

HƯỚNG DẪN ĐỌC SÁCH HIỆU QUẢ

1.     Xem mindmap và nghe audio về bài đó ít nhất 10 lần

+  Nên nghe vào những khoảng thời gian sau: 30 phút buổi sáng, 30 phút buổi trưa, 30 phút buổi tối và 30 phút trước khi đi ngủ. Nghe liên tục trong 30 ngày, mỗi ngày ít nhất 1 tiếng. Những lần đầu tiên bạn nghe và xem cùng mindmap để hiểu nội dung trong tư thế hết sức tập trung. Nếu bạn thuận tay phải thì hãy nghiêng đầu sang bên trái, lên phía trên một chút để có thể nhớ lâu. Nếu bạn thuận tay trái thì làm ngược lại.

+  Khi đã hiểu rồi thì hãy nghe vào những khoảng thời gian chết như đi xe bus, đánh răng, trước khi ngủ. Nên bật để loa to, hạn chế việc gắn tai nghe quá lâu vào tai ảnh hưởng tới thính giác (tối đa 2 tiếng/1 ngày). Việc làm này để gắn lý thuyết sâu vào não bộ. Hãy nhớ lý thuyết là nền tảng của bài tập và nó chiếm 60% đề thi THPT Quốc gia.

+  Hãy chú ý phần hỏi – đáp trong audio. Hãy nghe và trả lời liên tục những câu hỏi này. Bạn sẽ nhớ kiến thức một cách tự động.

2.     Làm bài tập cốt lõi

·         Hãy hiểu rõcác bài tập này bằng mọi cách

·         Lặp đi lặp lại cho tới khi tốc độ đạt trung bình 30 giây/câu.Với những câu lý thuyết thì đọc to lên. Những câu nào bạn có thể bấm máy thì bấm với tốc độ trung bình 30 giây/ câu. Những câu cần viết thì hãy viết thật nhanh. Những lần đầu bạn sẽ làm chậm và sẽ mắc nhiều lỗi. Hãy kiên trì, khi bạn lặp lại mỗi bài ít nhất 10 lần bạn sẽ thấy kinh ngạc về khả năng của mình. Hãy cứ hành động hết mình nhé.

3.     Bài tập tự luyện.Hãy làm phần này sau khi hiểu rõ các bài tập cốt lõi. Làm xong hãy xem đáp án phía sau. Hãy làm theo phương pháp 30 giây như với bài tập cốt lõi. Sau 30 ngày học liên tục, mỗi ngày ít nhất 4 tiếng, bạn chắc chắn làm chủ môn Hóa.

4.     Bản mindmap tổng hợp bạn hãy treo hoặc dán nó lên tường để quan sát và học hỏi mỗi ngày. Đây là một cách học vô cùng đơn giản mà hiệu quả.

=> Link đọc thử sách: https://goo.gl/w8DXtu

Nhắn tin cho thầy để đặt sách và nhận ưu đãi: https://m.me/ThayLeDangKhuong


CẢM NHẬN CỦA HỌC SINH ĐÃ HỌC SÁCH:


 


Tác giả

Thạc Sĩ Lê Đăng Khương
  •  ✓ Giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội từ năm 2008
  • ✓ 10 năm kinh nghiệm luyện thi đại học
  • ✓ Tham gia giải đề thi ĐH khối A môn Hoá học 2012 trực tiếp trên VTV2.
  • ✓ Phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản. Đặc biệt là phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (Khoảng 30 giây/câu)
  • ✓ Có khả năng hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết và tinh gọn, giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức sau một thời gian rất ngắn.
  • ✓ Có khả năng khơi gợi tinh thần học hỏi của học sinh, khả năng truyền cảm hứng cho học sinh.

Sách đã xuất bản:

1. Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa Vô cơ, NXB Hồng Đức 2019

2. Hành trình từ 0 đến 9+ môn Hóa Hữu cơ, NXB Hồng Đức 2019

3.  Phương pháp 30 giây giải toán hóa học, NXB Dân trí, năm 2016

4. Bộ đề 9 điểm môn hóa, NXB Dân trí, năm 2016

5.  Lấy gốc siêu tốc môn hóa, NXB Dân trí, năm 2016

6.  100 lỗi sai hóa học ai cũng gặp, NXB Dân trí, năm 2016

7.  Tăng nhanh điểm kiểm tra hóa học 9, NXB Dân trí, năm 2016

8. Tất tần tật lý thuyết hóa học 12, NXB Dân trí, năm 2017

9.  Học tốt Hóa học 10, NXB Dân trí, năm 2017

10. Học tốt Hóa học 11, NXB Dân trí, năm 2017

11.  Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày (tập 1 - Phần hữu cơ), NXB ĐHQGHN, năm 2015

12.  Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày (tập 2 - Phần Vô cơ), NXB ĐHQGHN, năm 2015

Đăng ký khóa học

Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày Tập 1 -Hữu cơ

250,000 đ Đăng ký